Tin mới

Thứ Ba, 15 tháng 7, 2014

Đến chợ Tân Định ăn bánh ướt lâu đời

Sau khi tìm kiếm trên mạng về các địa điểm bánh ướt do bất chợt cơn thèm kéo đến mà không nghĩ ra được chỗ nào bán, sau một hồi lướt nhanh qua các trang tin tức về ẩm thực thì  tìm thấy một quán bánh ướt lâu đời ở đường Trần Khắc Chân. LOZI sẽ review nhanh địa điểm bán bánh ướt lâu đời tại Hồ Chí Minh cho mọi người.

Với lịch sử tồn tại hơn 60 năm, hơn cả tuổi đời của ba mẹ mình, gánh bánh ướt nơi đây hằng ngày vẫn chào đón hàng trăm lượt khách nườm nượp bởi vị ngon của bánh cùng giá cả bình dân. Tầm sáng sớm, khoảng từ 6g đến 7g, đã có nhiều xe máy xếp hàng nối đuôi dài trước căn nhà nhỏ đặt gánh bánh ướt của chị Thủy để mua mang đi, làm buổi ăn sáng. Chị Thủy – người kế thừa gánh bánh ướt cho biết bí quyết truyền qua bao đời nay để có bánh ngon thì nguyên liệu phải làm rất kỹ và chất lượng, giò thì làm theo đúng kiểu Bắc, chả thì đặc ở hàng Ngọc Mai nổi tiếng.

Tuy vậy nhưng một dĩa bánh ướt như thế chỉ dao động từ 10.000 – 15.000 đồng, một cái giá mà khó có thể kiếm được ngày nay cho một buổi ăn sáng chất lượng với đầy đủ chả, rau thơm, dưa leo, bánh ướt cùng chén nước mắm với hương vị khó cưỡng lại.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của quán còn nằm ở món “bánh tôm không tôm” nữa, mặc dù không có tôm nhưng phải nói nó hấp dẫn đến mức thực khách đôi khi mua thêm mang đi hay kêu 1,2 cái nữa ăn tại chỗ cho đỡ thèm.
Kết:
Khu chợ Tân Định là nơi hội tụ nhiều món ngon không kém gì chợ Lớn hay cũ, mặc định vì nó từng là khu chợ lớn nhất nhì Sài Thành. Còn rất nhiều món ngon khác ở đây mà #LOZI muốn giới thiệu đến mọi người. Hãy cùng LOZI chia sẻ nhiều địa điểm ăn uống tại Hồ Chí Minh hơn nữa nhé


Các món ăn, địa điểm khác bạn có thể quan tâm:
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Đến chợ Tân Định ăn bánh ướt lâu đời Description: Rating: 5 Reviewed By: Unknown
Scroll to Top